ทาโกม่า อุปกรณ์เสริม สปริงฟรี กระโดด พร้อมกับเกมส์ลับสมอง สร้างสมาธิ ของเล่นเสริมพัฒนาการ เครื่องออกกำลังกายเพิ่มความสูง แทรโพลีร ราคาถูก ร้านขายแทรมโพลีน Tgoma Springfree Trampoline
ReadyPlanet.com
สินค้าของเรา
มิติ ใหม่ สปริงฟรี ทาโกม่า Tgoma
บทความน่าสนใจ
ลิงค์น่าสนใจ
วีดิโอ น่าสนใจ
ทาโกม่า Tgoma  
กระโดดไม่เบื่อ กระโดดไปกับเกมส์ลับสมอง สร้างสมาธิทาโกม่า อุปกรณ์เสริมใหม่ของสปริงฟรี
ทาโกม่า อุปกรณ์เสริมใหม่ของสปริงฟรี เกมส์ลับสมอง สร้างสมาธิ ของทาโกม่า
กระโดดไม่เบื่อ กระโดดไปกับเกมส์ลับสมอง สร้างสมาธิกระโดดไม่เบื่อ กระโดดไปกับเกมส์ลับสมอง สร้างสมาธิ
ผู้ใหญ่เลือกออกกำลังกายตามระดับของตัวเองทาโกม่า อุปกรณ์เสริมใหม่ของสปริงฟรี
ยี่ห้อ : สปริงฟรี
รุ่น : Tgoma ทาโกม่า
ขนาด : ทุกรุ่นของสปริงฟรี

ราคาปกติ :  37,500.00 บาท      
ราคาพิเศษ :  27,500.00บาท
รายละเอียดย่อ :
มิติใหม่ ของการกระโดด
ทาโกม่า Tgoma
กระโดดไปพร้อมกับเล่นเกมส์ลันสมอง สร้างสมาธิ
ผู้ใหญ่เลือกระดับการออกกำลังกายที่เหมาะกับตนเอง

เลือกรุ่นของทาโกม่า ตามรุ่นสปริงฟรี แทรมโพลีน

รายละเอียดทั้งหมด :

นวัตกรรม จากสปริงฟรี

Tagoma ทาโกม่า - คืออะไร

Tgoma (Taking Games Outdoor Make Active) ทาโกม่า คือ อุปกรณ์เสริมใหม่ของสปริงฟรี  มิติใหม่ของการกระโดด  กระโดดไม่เบื่อ กระโดดพร้อมกับเล่นเกมส์ลับสมอง สร้างสมาธิ

สมัยนี้ เด็ก ๆ ติดเกมส์ เล่นคอมพิวเตอร์ และพี่น้องไม่ค่อยได้เล่นด้วยกัน  ทาโกม่า จะเป็นตัวดึงให้เด็ก ออกมาเล่นข้างนอกอีกครั้ง ให้เด็กได้ออกกำลังกาย รับวิตามินดี จากแสงแดด ซึ่งเป็นวิตามินที่สำคัญที่ช่วยให้ร่างกายนำแคลเซียมไปใช้ได้  และช่วยให้เด็กเจริญเติบโต ช่วยเพิ่มความสูงได้อย่างแน่นอน  และยังทำให้พี่น้อง พ่อแม่ได้เล่น ได้หัวเราะด้วยกัน ขอบคุณทาโกม่า 

ประโยชน์ของทาโกม่าต่อเด็ก

ทาโกม่า มีเกมส์หลายหลาย  เช่น เกมส์ความจำ เกมส์บวกเลข เกมส์เต้นรำ เกมส์ป๊อปอัพ และอื่น ๆ อีกมากมาย ให้เด็ก ๆ ได้ลับสมอง ได้ฝึกสมาธิ  ได้ฝึกความจำ ได้แข่งขันกัน  ซึ่งจะทำให้เด็ก ๆ กระโดดสนุกมันส์ ไม่มีวันเบื่อ ได้ฝึกกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกาย ได้กระโดดอย่างต่อเนื่อง ตามจังหวะของเกมส์ สร้างความยืดหยุ่นให้แก่ร่างกาย เป็นการฝึกทักษะ เสริมพัฒนาการทุกด้าน และช่วยเพิ่มความสูงได้อย่างแน่นอน 

ประโยขน์ของทาโกม่ากับผู้ใหญ่

ทาโกม่าจะช่วยให้ผู้ใหญ่ ได้ออกกำลังกาย ในระดับที่เหมาะสมกับตัวเอง เพราะสามารถเลือกได้ว่า ต้องการออกกำลังกายแบบไหน ระดับใด  หลังจากกระโดดแล้ว  ทาโกม่าจะทำสรุปรายละเอียดผลของการออกกำลังกาย ให้คุณดูว่า  คุณกระโดดนานเท่าไหร่ กระโดดสูงเท่าไหร่ คุณได้เผาผลาญแคลอรี่ไปเท่าไหร่  

การกระโดดเพียง 5-10 นาทีต่อวัน จะช่วย เพิ่มมวลกระดูก ผ่อนคลายเครียด ได้เหงื่อ ทำให้หัวใจเต้นเร็ว (Cardiovascular Exercise) ได้เผาผลาญไขมัน และแคลอรี่ได้อย่างรวดเร็ว 

การกระโดดแทรมโพลีนเป็นการออกกำลังกายที่ลดแรงกระแทกของเข่า และข้อเท้า  และได้ประสิทธิภาพสูง  ประหยัดเวลาในการออกกำลังกาย แต่ได้ประโยชน์สูงสุด  กระโดดเพียง 10 นาที เท่ากับวิ่งลู่วิ่ง 30 นาที  มีทาโกม่าในบ้าน สามารถยกเลิกการเป็นสมาชิกของห้องยิมไปได้เลย

ระบบของทาโกม่า - ทาโกม่า ทำงานอย่างไร

ทาโกม่า ทำงานโดยใช้ระบบเซ็นเซอร์จากแผ่นกระโดดแทรมโพลีน  เชื่อมต่อผ่าน บลูทูธ  Bluetooth® ไปยังแท็บเล็ตของคุณ  ร่างกายของผู้กระโดดที่เคลื่อนไหวตอบโต้กับเกมส์ จะเป็นตัวควบคุมเซ็นเซอร์ 

 

ทาโกม่าให้ทุกคนในครอบครัวได้ออกกำลังกายอย่างไม่เบื่อ ได้แข่งขันกันในการเล่นเกมส์ทุกรูปแบบ  ทาโกม่า มิติใหม่ของการกระโดด  กระโดดกับทาโกม่าวันนี้ ได้ลับสมอง สร้างสมาธิ สร้างความจำ เพิ่มมวลกระดูก ลดโรคภัยไข้เจ็บ  ขอบคุณทาโกม่า

 

 

6 things you (probably) didn't know about your tgoma game system
 
1 – Set Goals
Burn 1000 calories? Jump 500 times? Set goals and track your progress in the app.

2 – Jump Tracker
See your jumps, time spent jumping or total height jumped. And track results by day, week, month and game!

3 – Your User Profile
Create a user profile to rack all these stats, plus see your position in competitions and leaderboards.

4 – Games Are Free!
New games are automatically added to your account at no extra cost. We’re frequently adding new games for new challenges and high scores to beat.

5 – Worldwide Competitions
Join jumpers from across the world in events and competitions. Can you be the best in the world?

6 – Hall Of Fame
Every month jumpers rank in the Hall of Fame to claim the title of Global Jump Star. Plus, check out game leaderboards to see where you rank.
รหัส : SF Tgoma

จำนวน