เสียงจากลูกค้าทั่วไป
ReadyPlanet.com
สินค้าของเรา
มิติ ใหม่ สปริงฟรี ทาโกม่า Tgoma
บทความน่าสนใจ
ลิงค์น่าสนใจ
วีดิโอ น่าสนใจ
เสียงจากลูกค้าทั่วไป article

 

ขอบคุณสปริงฟรี แทรมโพลีน เครื่องกระโดดแปลกใหม่ ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการ เพิ่มทักษะ และทำให้เด็ก ๆ สุขภาพแข็งแรง ตัวสูงขึ้น 
         หลังจากหลานชายคนเล็กสุดของผม ชื่อเบน อายุ 2 ปี 8 เดือน กระโดดสปริงฟรี แทรมโพลีนสม่ำเสมอมาประมาณ 1 เดือน เขาสูงขึ้นมา ประมาณ 1.5 ซม. เป็น 101.5 ซม.  ส่วนหลานชายคนโตของผม อายุ 5 ปี 11 เดือน ชื่อซานโต้ ก็สูงขึ้นมาอีก 2 ซม. เป็น 129 ซม. และน้ำหนักขึ้น 2 กก. 
           ผมถือว่าเป็นหน้าที่ของผม ในฐานะเป็นหมอและคุณตาของหลาน ที่จะเผยแพร่ข้อเท็จจริงนี้ให้ทุกคนได้รับทราบ ผมเชื่อว่าการยืดตัว และกระโดด อย่างมีจังหวะ ช่วยทำให้กระดูกของเด็ก ๆ ยืดตัว ยาวขึ้นได้ โดยเฉพาะตรงส่วนล่าง (lower extremities)   ซึ่งเป็นจุดเชื่อมระหว่างกระดูกท่อนยาวกับข้อต่าง ๆ ซึ่งยังมีช่อง ว่างให้ยืดตัวอย ไม่เหมือนในผู้ใหญ่ที่จุดเชื่อมเหล่านี้โตเต็มที่ และปิดตายตัวแล้ว จึงไม่สามารถสูงขึ้นได้อีกแล้ว 
            เพราะฉะนั้นผมถึงได้คาดหวังว่ากระดูกช่วงขาของหลานผมจะ สามารถยึดขึ้นได้หลังจากที่กระโดดแทรมโพลีน อย่างสม่ำเสมอ เป็นเวลา 3-4 อาทิตย์  ผมเชื่อว่า การกระโดดแทรมโพลีน อย่างสม่ำเสมอ จะทำให้เด็กตัวสูงขึ้นได้
        
 ผมชอบสปริงฟรี แทรมโพลีน เพราะคุณภาพ สวยงาม แข็งแรง ทนทาน วางไว้ภายนอกได้ตลอด ทนแดด ทนฝนได้อย่างดี และ รองรับน้ำหนักการกระโดดของเด็ก ๆ นับไม่ถ้วน ที่มาเล่นที่ศูนย์ ดนตรี ยูริสมิค เซ็นเตอร์ ของลูกสาวผม
           ผมขอบคุณสปริงฟรี แทรมโพลีน เครื่องกระโดดแปลกใหม่ ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการ เพิ่มทักษะ และทำให้เด็ก ๆ สุขภาพแข็งแรง ตัวสูงขึ้น

นายแพทย์ ดำรัส โรจนเสถียร MD., FRCST.

ประเทศ กรุงเทพฯ ประเทศไทย

   

เรารัก สปริงฟรี แทรมโพลีน !
“เราใช้รุ่น S113 มาประมาณปีกว่าแล้ว และชอบมาก ๆ  ดิฉันชอบที่ลูกชาย และเพื่อนๆ ของเขา ไม่มีทางที่จะตกลง มาจากรั้วตาข่ายได้เลย เพราะรั้วตาข่ายถูกร้อยไว้กับฐาน ของแทรมโพลีน อย่างแน่นหนา และไม่มีสปริงด้วย  ทุกคนในบ้านและเพื่อน ๆ ของเราชอบสปริงฟรี แทรมโพลีนมาก ๆ   เพื่อนบางคนที่ไม่อนุญาตให้ลูกของเขากระโดดแทรมโพลีน ก็ให้กระโดด เพราะรู้ว่าปลอดภัย  สปริงฟรี แทรมโพลีน เป็นสิ่งที่ดีที่สุดในสนามหลังบ้านของดิฉัน
 

 แพรททีเชีย พรินซ์
ประเทศ  นิวยอร์ค  สหรัฐอเมริกา.

    

สปริงฟรี แทรมโพลีน เป็นการลงทุนที่ดีที่สุด
“ดิฉันแนะนำให้ซื้อสปริงฟรี แทรมโพลีน เฉพาะความปลอดภัยที่ได้ ก็ถือว่าเกินคุ้มแล้ว ดิฉันซื้อมาได้ 4 ปีแล้ว ตอนนี้ก็ยังใช้ได้ดีอยู่ ลูก ๆ ของดิฉันและเพื่อนเขาสนุกสนานกับการกระโดดแทรมโพลีน และ ดิฉันสบายใจ และไม่เป็นห่วงว่าจะมีอุบัติเหตุจากการตกลงมาจากรั้ว หรือเหยียบสปริง ถือเป็นการลงทุนที่ดีที่สุดเลยค่ะ  ” 
 

เทรซี่
ประเทศ    แทรงจูรี่ พอยท์  นิวเซ้าส์เวลส์  ออสเตรเลีย

 

ผมชอบกระโดดสปริงฟรี แทรมโพลีนกับลูก ๆ ของผม
“ลูกของผม 2 คน อายุ 4 ขวบ และ 17 เดือน ชอบสปริงฟรี แทรมโพลีนเท่า ๆ กันเลย  ผมชอบเล่นมวยปล้ำ คาราเต้ กับลูก ทั้งสองคนบนแทรมโพลีน และผมก็เล่นอย่างสบายใจ ไม่มีความกังวล เพราะผมรู้ว่าปลอดภัย  เพื่อน ๆ ของลูกก็แวะมาเล่นที่บ้านตลอด แต่ผมก็ไม่เป็นห่วงว่าจะเกิดอุบัติเหตุจากการตกลงมา หรือเหยียบ สปริง กระโดดสปริงฟรี แทรมโพลีนเป็นการออกกำลังกายที่น่าทึ่ง จริง ๆ เพราะปกติผมวิ่ง 5 กม. แต่พอกระโดด สปริงฟรี ทำให้ผมเหนื่อยได้พอ ๆ กับการวิ่งทีเดียว  ขอบคุณสปริงฟรี ”
 

 เจมส์ โอ ซัลลิแวน
ประเทศ    เพลนฟิลด์ อิลลินอยส์  สหรัฐอเมริกา

 

เรารัก รัก รัก สปริงฟรี แทรมโพลีน ที่สุด
“เราไม่เคยคิดจะซื้อแทรมโพลีนให้ลูกเลย จนกระทั่งเราไปบ้าน เพื่อนที่มีสปริงฟรี แทรมโพลีน  ลอเรน ลูกของเราอายุ 3 ขวบ เล่นแทรมโพลีนแบบไม่ยอมหยุด
อันนี้สำคัญมาก เพราะลอเรนเกิดมาเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อน (hypotonia and hyperextensible joints)  อันนี้หมายความว่าร่างกายของลอเรนต้องทำงานหนักกว่าคนอื่น เพื่อจะให้ได้ซึ่งที่คนปกติได้มาอยู่แล้ว 
เช่นนั่งตรง ๆ เป็นเวลานาน หรือวิ่งเล่นกับเพื่อน  ทางออกทางเดียวของลอเรน คือสร้างให้ ร่างกายอดทน
นักกายภาพบำบัดที่ดูแลลอเรนลงความเห็นว่าการกระโดดบนแทรมโพลีนเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลอเรน วิธีที่จะสร้างให้ร่างกายแข็งแกร่ง ทนทาน ลอเรนจะต้องออกกำลังจนกระทั่งหมดแรง แล้วพักประมาณ 5-10 นาที  แล้วลุกขึ้นมาออกกำลังต่อ  การกระโดดบนสปริงฟรี แทรมโพลีน นั้นช่วยให้งานของลอเรนง่ายขึ้นอีกเยอะ เพราะมีความชอบเป็นส่วนตัวอยู่แล้ว  ลูกชายอีกคนของเราเคยได้รับอุบัตเหตุกระดูกแข้งหักมาแล้ว  เราเลยไม่ต้องการเสียงอะไรอีก  ถ้าเป็นแทรมโพลีน  ต้องเป็น สปริงฟรี อย่างเดียวเท่านั้น
เรารู้ว่าเราตัดสินใจถูกจริง ๆ ที่เลือกสปริงฟรี  เราดีใจ และมีความสุขมาก เวลาเห็นรอยยิ้มของลูก ๆ ตอนได้กระโดด สปริงฟรี
” 
 

เทรซี่
ประเทศ    แทรงจูรี่ พอยท์  นิวเซ้าส์เวลส์  ออสเตรเลีย

 

สปริงฟรี แทรมโพลีน สุดยอดสำหรับ ออทิซึ่ม
“เราได้รับรางวัลสปริงฟรี จากการแข่งขันทางเฟสบุ๊ค เรามีความ สุขที่สุด  ลูกของดิฉันชื่อ เนธาน อายุประมาณ 5 ขวบ เป็นโรค ออทิซั่มอย่างรุนแรง และไม่สามารถพูดได้  ลูกคนโตของดิฉันชื่อ เวรอนิกา อายุ 8 ขวบ เป็นโรค PDD-NOS
เราคิดมานานแล้ว ว่าจะซื้อแทรมโพลีน เพื่อจะช่วยรักษาโรคของ ลูกทั้งสอง  ช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงขึ้น และก็ให้ความสนุก สนาน และให้เขาได้ออกกำลังกายด้วย แต่ว่าเรากลัวว่าลูกจะได้ รับอุบัติเหตุจากการกระโดด 
พอดีดิฉันเห็นการแข่งขัน  และศึกษาทุกอย่างที่เกี่ยวกับสปริงฟรี แทรมโพลีน และตัดสินใจว่า ถึงแม้จะไม่ชนะ ยังไงก็คงจะซื้อ สปริงฟรี แน่นอน
ตั้งแต่ได้สปริงฟรีมาไว้ที่บ้าน  ลูก ๆ กระโดดจนหมดแรงทุกวัน  และไม่ร้องงอแงขอดูทีวีตอนกลางคืนอีก  สปริงฟรี เป็นของขวัญที่ดี ที่สุด สำหรับลูกของดิฉัน  ลูกคนเล็กของดิฉันที่พูดไม่ได้ ชอบกระโดด เล่น หัวเราะ กับพี่สาวของเขาบนสปริงฟรี แทรมโพลีน”

 

 เบ็ท เฮนรี่
ประเทศ    สเตทวิลล์ นอร์ท คาโรไลนา สหรัฐอเมริกา

 

สปริงฟรี แทรมโพลีน เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสำหรับสุขภาพของหลานผม
“หลานชายของผมชอบกระโดดสปริงฟรี แทรมโพลีนมาก ๆ เลยครับ  ผมดีใจ และไม่เป็นกังวลเพราะรู้ว่าหลานผมกระโดดอย่างปลอดภัย ตั้งแต่มีสปริงฟรี แทรมโพลีน หลานของผมได้ออกกำลังกาย กล้ามเนื้อขาแข็งแรงขึ้นกว่าก่อน ใช้เวลากับการดูทีวีและเล่นเกมส์ บนคอมพิวเตอร์ น้อยไปเยอะเลยทีเดียว ผมคิดว่าเป็นการลงทุน ที่คุ้มค่ามาก ๆ สำหรับสุขภาพของหลานผมครับ” 
 

นายแพทย์ ดำรัส โรจนเสถียร MD., FRCST.
ประเทศ    กรุงเทพฯ  ประเทศไทย

 

สปริงฟรี แทรมโพลีน คุณภาพดีกว่าแทรมโพลีนอื่น ๆ ในตลาด
“ผมวางสปริงฟรี รุ่น S113 ไว้ที่แคมป์หลายปีแล้ว เด็ก ๆ ชอบกระโดดมาก ๆ และปลอดภัยที่สุด  รั้วตาข่ายที่ยึดกับฐาน อย่างมั่นคงทำให้ สปริงฟรี แทรมโพลีน ปลอดภัยที่สุด
ผมขอแนะนำสปริงฟรี แทรมโพลีนให้ทุกคนที่ต้องการซื้อแทรมโพลีน  เพราะสปริงฟรี แทรมโพลีน มีคุณภาพเหนือกว่าแทรมโพลีนอื่นจริง ๆ”

 

 แอนดรู มาร์ธิน
ประเทศ    ลองฟอร์ด มิลส์  ออนทาริโอ  แคนาดา

 

เรารัก สปริงฟรี แทรมโพลีน
“เรารักสปริงฟรี แทรมโพลีนของเรา และแนะนำให้เพื่อน ๆ ทุกคน ที่พาลูก ๆ เขามาเล่นที่บ้าน  สปริงฟรี แทรมโพลีน เป็นแทรมโพลีน ที่ปลอดภัยกว่าแทรมโพลีนรุ่นอื่น ๆ มาก และทนทานทุกสภาพอากาศ  ถ้าเทียบกับแทรมโพลีนชนิดดั้งเดิม ซึ่งเก่า ขาด และดูไม่ได้หลัง จากใช้งานไม่นาน  ใช่ครับ คุณจ่ายเพิ่มขึ้นอีกหน่อย แต่มันอยู่กับคุณ ไปนานแสนนาน และสำหรับความปลอดภัยของลูก ๆ แล้วล่ะก้อ  ยิ่งกว่าคุ้มครับ” 

เอ โฮวี่
ประเทศ    เนลสัน นิวซีแลนด์

 

 
เสียงจากลูกค้า

เสียงจากนักกีฬาโอลิมปิค article
มิติใหม่ของการกระโดด