เสียงจากลูกค้าทั่วไป
ReadyPlanet.com
สินค้าของเรา
แทรมโพลีน วางภายในอาคาร
สปริงฟรี แทรมโพลีน
อะไหล่ สปริงฟรี
อุปกรณ์เสริม แทรมโพลีน
อุปกรณ์เสริมแทรมโพลีน
อะไหล่ แทรมโพลีน
สินค้าเช่า
มิติ ใหม่ สปริงฟรี ทาโกม่า Tgoma
บทความน่าสนใจ
เสียงจากลูกค้า
อัลบั้มรูป
ข่าวสารและกิจกรรม
วิธีการเล่นและการดูแลรักษา
วิธีการติดตั้ง และดูแลรักษา
คำถามที่พบบ่อย
บทความที่น่าสนใจ
bulletเสียงตอบรับจากลูกค้าแทรมโพลีน SmartPlayOnly & Springfree Trampoline
bulletเหตุผล ทำไมต้องซื้อเรา
bullet4 สไตล์ แทรมโพลีน สำหรับผู้สูงอายุ
bulletโค้ดส่วนลด
bulletโปรโมชั่น
ลิงค์น่าสนใจ
bulletแทรมโพลีน.com
วีดิโอ น่าสนใจ
เสียงจากลูกค้าทั่วไป article

 

ขอบคุณสปริงฟรี แทรมโพลีน เครื่องกระโดดแปลกใหม่ ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการ เพิ่มทักษะ และทำให้เด็ก ๆ สุขภาพแข็งแรง ตัวสูงขึ้น 
         หลังจากหลานชายคนเล็กสุดของผม ชื่อเบน อายุ 2 ปี 8 เดือน กระโดดสปริงฟรี แทรมโพลีนสม่ำเสมอมาประมาณ 1 เดือน เขาสูงขึ้นมา ประมาณ 1.5 ซม. เป็น 101.5 ซม.  ส่วนหลานชายคนโตของผม อายุ 5 ปี 11 เดือน ชื่อซานโต้ ก็สูงขึ้นมาอีก 2 ซม. เป็น 129 ซม. และน้ำหนักขึ้น 2 กก. 
           ผมถือว่าเป็นหน้าที่ของผม ในฐานะเป็นหมอและคุณตาของหลาน ที่จะเผยแพร่ข้อเท็จจริงนี้ให้ทุกคนได้รับทราบ ผมเชื่อว่าการยืดตัว และกระโดด อย่างมีจังหวะ ช่วยทำให้กระดูกของเด็ก ๆ ยืดตัว ยาวขึ้นได้ โดยเฉพาะตรงส่วนล่าง (lower extremities)   ซึ่งเป็นจุดเชื่อมระหว่างกระดูกท่อนยาวกับข้อต่าง ๆ ซึ่งยังมีช่อง ว่างให้ยืดตัวอย ไม่เหมือนในผู้ใหญ่ที่จุดเชื่อมเหล่านี้โตเต็มที่ และปิดตายตัวแล้ว จึงไม่สามารถสูงขึ้นได้อีกแล้ว 
            เพราะฉะนั้นผมถึงได้คาดหวังว่ากระดูกช่วงขาของหลานผมจะ สามารถยึดขึ้นได้หลังจากที่กระโดดแทรมโพลีน อย่างสม่ำเสมอ เป็นเวลา 3-4 อาทิตย์  ผมเชื่อว่า การกระโดดแทรมโพลีน อย่างสม่ำเสมอ จะทำให้เด็กตัวสูงขึ้นได้
        
 ผมชอบสปริงฟรี แทรมโพลีน เพราะคุณภาพ สวยงาม แข็งแรง ทนทาน วางไว้ภายนอกได้ตลอด ทนแดด ทนฝนได้อย่างดี และ รองรับน้ำหนักการกระโดดของเด็ก ๆ นับไม่ถ้วน ที่มาเล่นที่ศูนย์ ดนตรี ยูริสมิค เซ็นเตอร์ ของลูกสาวผม
           ผมขอบคุณสปริงฟรี แทรมโพลีน เครื่องกระโดดแปลกใหม่ ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการ เพิ่มทักษะ และทำให้เด็ก ๆ สุขภาพแข็งแรง ตัวสูงขึ้น

นายแพทย์ ดำรัส โรจนเสถียร MD., FRCST.

ประเทศ กรุงเทพฯ ประเทศไทย

   

เรารัก สปริงฟรี แทรมโพลีน !
“เราใช้รุ่น S113 มาประมาณปีกว่าแล้ว และชอบมาก ๆ  ดิฉันชอบที่ลูกชาย และเพื่อนๆ ของเขา ไม่มีทางที่จะตกลง มาจากรั้วตาข่ายได้เลย เพราะรั้วตาข่ายถูกร้อยไว้กับฐาน ของแทรมโพลีน อย่างแน่นหนา และไม่มีสปริงด้วย  ทุกคนในบ้านและเพื่อน ๆ ของเราชอบสปริงฟรี แทรมโพลีนมาก ๆ   เพื่อนบางคนที่ไม่อนุญาตให้ลูกของเขากระโดดแทรมโพลีน ก็ให้กระโดด เพราะรู้ว่าปลอดภัย  สปริงฟรี แทรมโพลีน เป็นสิ่งที่ดีที่สุดในสนามหลังบ้านของดิฉัน
 

 แพรททีเชีย พรินซ์
ประเทศ  นิวยอร์ค  สหรัฐอเมริกา.

    

สปริงฟรี แทรมโพลีน เป็นการลงทุนที่ดีที่สุด
“ดิฉันแนะนำให้ซื้อสปริงฟรี แทรมโพลีน เฉพาะความปลอดภัยที่ได้ ก็ถือว่าเกินคุ้มแล้ว ดิฉันซื้อมาได้ 4 ปีแล้ว ตอนนี้ก็ยังใช้ได้ดีอยู่ ลูก ๆ ของดิฉันและเพื่อนเขาสนุกสนานกับการกระโดดแทรมโพลีน และ ดิฉันสบายใจ และไม่เป็นห่วงว่าจะมีอุบัติเหตุจากการตกลงมาจากรั้ว หรือเหยียบสปริง ถือเป็นการลงทุนที่ดีที่สุดเลยค่ะ  ” 
 

เทรซี่
ประเทศ    แทรงจูรี่ พอยท์  นิวเซ้าส์เวลส์  ออสเตรเลีย

 

ผมชอบกระโดดสปริงฟรี แทรมโพลีนกับลูก ๆ ของผม
“ลูกของผม 2 คน อายุ 4 ขวบ และ 17 เดือน ชอบสปริงฟรี แทรมโพลีนเท่า ๆ กันเลย  ผมชอบเล่นมวยปล้ำ คาราเต้ กับลูก ทั้งสองคนบนแทรมโพลีน และผมก็เล่นอย่างสบายใจ ไม่มีความกังวล เพราะผมรู้ว่าปลอดภัย  เพื่อน ๆ ของลูกก็แวะมาเล่นที่บ้านตลอด แต่ผมก็ไม่เป็นห่วงว่าจะเกิดอุบัติเหตุจากการตกลงมา หรือเหยียบ สปริง กระโดดสปริงฟรี แทรมโพลีนเป็นการออกกำลังกายที่น่าทึ่ง จริง ๆ เพราะปกติผมวิ่ง 5 กม. แต่พอกระโดด สปริงฟรี ทำให้ผมเหนื่อยได้พอ ๆ กับการวิ่งทีเดียว  ขอบคุณสปริงฟรี ”
 

 เจมส์ โอ ซัลลิแวน
ประเทศ    เพลนฟิลด์ อิลลินอยส์  สหรัฐอเมริกา

 

เรารัก รัก รัก สปริงฟรี แทรมโพลีน ที่สุด
“เราไม่เคยคิดจะซื้อแทรมโพลีนให้ลูกเลย จนกระทั่งเราไปบ้าน เพื่อนที่มีสปริงฟรี แทรมโพลีน  ลอเรน ลูกของเราอายุ 3 ขวบ เล่นแทรมโพลีนแบบไม่ยอมหยุด
อันนี้สำคัญมาก เพราะลอเรนเกิดมาเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อน (hypotonia and hyperextensible joints)  อันนี้หมายความว่าร่างกายของลอเรนต้องทำงานหนักกว่าคนอื่น เพื่อจะให้ได้ซึ่งที่คนปกติได้มาอยู่แล้ว 
เช่นนั่งตรง ๆ เป็นเวลานาน หรือวิ่งเล่นกับเพื่อน  ทางออกทางเดียวของลอเรน คือสร้างให้ ร่างกายอดทน
นักกายภาพบำบัดที่ดูแลลอเรนลงความเห็นว่าการกระโดดบนแทรมโพลีนเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลอเรน วิธีที่จะสร้างให้ร่างกายแข็งแกร่ง ทนทาน ลอเรนจะต้องออกกำลังจนกระทั่งหมดแรง แล้วพักประมาณ 5-10 นาที  แล้วลุกขึ้นมาออกกำลังต่อ  การกระโดดบนสปริงฟรี แทรมโพลีน นั้นช่วยให้งานของลอเรนง่ายขึ้นอีกเยอะ เพราะมีความชอบเป็นส่วนตัวอยู่แล้ว  ลูกชายอีกคนของเราเคยได้รับอุบัตเหตุกระดูกแข้งหักมาแล้ว  เราเลยไม่ต้องการเสียงอะไรอีก  ถ้าเป็นแทรมโพลีน  ต้องเป็น สปริงฟรี อย่างเดียวเท่านั้น
เรารู้ว่าเราตัดสินใจถูกจริง ๆ ที่เลือกสปริงฟรี  เราดีใจ และมีความสุขมาก เวลาเห็นรอยยิ้มของลูก ๆ ตอนได้กระโดด สปริงฟรี
” 
 

เทรซี่
ประเทศ    แทรงจูรี่ พอยท์  นิวเซ้าส์เวลส์  ออสเตรเลีย

 

สปริงฟรี แทรมโพลีน สุดยอดสำหรับ ออทิซึ่ม
“เราได้รับรางวัลสปริงฟรี จากการแข่งขันทางเฟสบุ๊ค เรามีความ สุขที่สุด  ลูกของดิฉันชื่อ เนธาน อายุประมาณ 5 ขวบ เป็นโรค ออทิซั่มอย่างรุนแรง และไม่สามารถพูดได้  ลูกคนโตของดิฉันชื่อ เวรอนิกา อายุ 8 ขวบ เป็นโรค PDD-NOS
เราคิดมานานแล้ว ว่าจะซื้อแทรมโพลีน เพื่อจะช่วยรักษาโรคของ ลูกทั้งสอง  ช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงขึ้น และก็ให้ความสนุก สนาน และให้เขาได้ออกกำลังกายด้วย แต่ว่าเรากลัวว่าลูกจะได้ รับอุบัติเหตุจากการกระโดด 
พอดีดิฉันเห็นการแข่งขัน  และศึกษาทุกอย่างที่เกี่ยวกับสปริงฟรี แทรมโพลีน และตัดสินใจว่า ถึงแม้จะไม่ชนะ ยังไงก็คงจะซื้อ สปริงฟรี แน่นอน
ตั้งแต่ได้สปริงฟรีมาไว้ที่บ้าน  ลูก ๆ กระโดดจนหมดแรงทุกวัน  และไม่ร้องงอแงขอดูทีวีตอนกลางคืนอีก  สปริงฟรี เป็นของขวัญที่ดี ที่สุด สำหรับลูกของดิฉัน  ลูกคนเล็กของดิฉันที่พูดไม่ได้ ชอบกระโดด เล่น หัวเราะ กับพี่สาวของเขาบนสปริงฟรี แทรมโพลีน”

 

 เบ็ท เฮนรี่
ประเทศ    สเตทวิลล์ นอร์ท คาโรไลนา สหรัฐอเมริกา

 

สปริงฟรี แทรมโพลีน เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสำหรับสุขภาพของหลานผม
“หลานชายของผมชอบกระโดดสปริงฟรี แทรมโพลีนมาก ๆ เลยครับ  ผมดีใจ และไม่เป็นกังวลเพราะรู้ว่าหลานผมกระโดดอย่างปลอดภัย ตั้งแต่มีสปริงฟรี แทรมโพลีน หลานของผมได้ออกกำลังกาย กล้ามเนื้อขาแข็งแรงขึ้นกว่าก่อน ใช้เวลากับการดูทีวีและเล่นเกมส์ บนคอมพิวเตอร์ น้อยไปเยอะเลยทีเดียว ผมคิดว่าเป็นการลงทุน ที่คุ้มค่ามาก ๆ สำหรับสุขภาพของหลานผมครับ” 
 

นายแพทย์ ดำรัส โรจนเสถียร MD., FRCST.
ประเทศ    กรุงเทพฯ  ประเทศไทย

 

สปริงฟรี แทรมโพลีน คุณภาพดีกว่าแทรมโพลีนอื่น ๆ ในตลาด
“ผมวางสปริงฟรี รุ่น S113 ไว้ที่แคมป์หลายปีแล้ว เด็ก ๆ ชอบกระโดดมาก ๆ และปลอดภัยที่สุด  รั้วตาข่ายที่ยึดกับฐาน อย่างมั่นคงทำให้ สปริงฟรี แทรมโพลีน ปลอดภัยที่สุด
ผมขอแนะนำสปริงฟรี แทรมโพลีนให้ทุกคนที่ต้องการซื้อแทรมโพลีน  เพราะสปริงฟรี แทรมโพลีน มีคุณภาพเหนือกว่าแทรมโพลีนอื่นจริง ๆ”

 

 แอนดรู มาร์ธิน
ประเทศ    ลองฟอร์ด มิลส์  ออนทาริโอ  แคนาดา

 

เรารัก สปริงฟรี แทรมโพลีน
“เรารักสปริงฟรี แทรมโพลีนของเรา และแนะนำให้เพื่อน ๆ ทุกคน ที่พาลูก ๆ เขามาเล่นที่บ้าน  สปริงฟรี แทรมโพลีน เป็นแทรมโพลีน ที่ปลอดภัยกว่าแทรมโพลีนรุ่นอื่น ๆ มาก และทนทานทุกสภาพอากาศ  ถ้าเทียบกับแทรมโพลีนชนิดดั้งเดิม ซึ่งเก่า ขาด และดูไม่ได้หลัง จากใช้งานไม่นาน  ใช่ครับ คุณจ่ายเพิ่มขึ้นอีกหน่อย แต่มันอยู่กับคุณ ไปนานแสนนาน และสำหรับความปลอดภัยของลูก ๆ แล้วล่ะก้อ  ยิ่งกว่าคุ้มครับ” 

เอ โฮวี่
ประเทศ    เนลสัน นิวซีแลนด์

 

 
เสียงจากลูกค้า

เสียงจากนักกีฬาโอลิมปิค article
มิติใหม่ของการกระโดด