เสียงจากนักกีฬาโอลิมปิค
ReadyPlanet.com
สินค้าของเรา
มิติ ใหม่ สปริงฟรี ทาโกม่า Tgoma
บทความน่าสนใจ
ลิงค์น่าสนใจ
วีดิโอ น่าสนใจ
เสียงจากนักกีฬาโอลิมปิค article

นักกีฬาแทรมโพลีน โอลิมปิค สนับสนุน และ รับรองความปลอดภัยของสปริงฟรี แทรมโพลีน


แคเรน คอกเบิรน์  KarenCockburn

แคเรน คอกเบริน์  เป็นนักกีฬาแทรมโพลีน ชนะเลิศระดับโลก และโอลิมปิค 3 สมัย สนับสนุน และรับรองความปลอดภัย ของสปริงฟรี  ว่าเป็นแทรมโพลีนที่ปลอดภัยที่สุด
สปริงฟรีเป็นแทรมโพลีนชนิดเดียว ที่ปลอดภัย เพราะไม่มีสปริง และขอบเหล็กแข็งโดยรอบ  ถ้าคุณคิดจะซื้อแทรมโพลีนไว้ในบ้าน เลือกสปริงฟรีเท่านั้น  ถ้าจะให้เด็ก ๆ กระโดดแทรมโพลีนชนิดอื่น ๆ คุณจะต้องควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิด   

ประวัติส่วนตัว
แคเรนเป็นคนจากเมืองโทรอนโต้ ประเทศแคนาดา เริ่มหัดเล่น แทรมโพลีนตั้งแต่อายุ 11 ปี และได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนระดับ ชาติเพื่อแข่งขันระดับสากลเมื่ออายได้เพียงุ 15 ปี  แคเรนประสบ ความสำเร็จ และได้รับรางวัลมากมาย  เธอคว้ารางวัลชนะเลิศ ของแคนาดาและของผู้หญิงระดับโลกถึง 12 ครั้ง  แคเรนและโรซี่ แมคคลีแนน จับคู่กันแข่งขันแบบคู่ และสามารถคว้าชัยชนะได้เป็น แชมป์เวิลด์คัพติดต่อกันถึง 8 สมัย แคเรนเป็นหนึ่งใน 5 ของ นักกีฬาแทรมโพลีนของ ประเทศแคนาดาที่สามารถคว้าชัยชนะระดับ โอลิมปิคได้ถึง 3 สมัย ติดกัน โดยได้รับเหรียญทองแดงในปี 2543 ที่ซิดนีย์  รับเหรียญ เงินในปี 2547 ที่กรุงเอเธนส์ และ เหรียญ เงินในปี 2551 ที่กรุง ปักกิ่ง เพื่อเป็นการระลึกถึงความสามารถ ของนักกีฬาชาวแคนาดา  แคเรนได้รับเลือกเป็นผู้ถือธงในพิธิปิด การแข่งขันกีฬาโอลิมปิค ที่กรุงปักกิ่งในปี 2551 ซึ่งถือเป็นเกียรติ อย่างสูง ที่น้อยคนนักจะได้รับโอกาสนี้

Twitter: @Karen_Cockburn

Facebook: https://www.facebook.com/KarenCockburnTrampoline


ROSIE MACLENNAN  โรซี่ แมคคลีแนน

ทุกครั้งที่มีคนให้ดิฉันแนะนำแทรมโพลีน ดิฉันจะนึกถึงสปริงฟรีก่อน เพราะสปริงฟรีเป็นแทรมโพลีนที่ปลอดภัยที่สุดในโลก  ดิฉันชอบ ที่ไม่มีสปริง ทำให้เด็ก ๆ สามารถกระโดดและออกกำลังกาย ได้อย่างปลอดภัย  โดยไม่ต้องเป็นห่วงว่าวันหนึ่งสปริงจะเป็น สนิมและหลุดจากแทรมโพลีน  สปริงฟรี แทรมโพลีน ทำให้เด็ก ๆ มีที่ปลอดภัยสำหรับกระโดด  และช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นด้วย  เจ๋งจริง ๆ สปริงฟรี แทรมโพลีน

ประวัติส่วนตัว
โรซี่ แมคคลีแนนเป็นบุคคลคนหนึ่งในวงการนักกีฬาแทรมโพลีน ที่มี ชื่อเสียงทางด้านความเสมอต้นเสมอปลาย ความแข็งแรง และ ความมั่นคงในการกระโดด ระดับความยากของการกระโดดที่โรซึ่ ทำได้คือ 15.0 ซึ่งสูงมาก และทำให้เธอเป็นนักกระโดดแทรมโพลีน ที่หาตัวจับได้ยากคนหนึ่งทีเดียว เธอคว้าชัยชนะของประเทศแคนาดา สองครั้ง และเข้าแข่งขันระดับสากลตั้งแต่ปี 2542  โรซี่เริ่มมีชื่อ เสียงมากขึ้นเมื่อแข่งขันแทรมโพลีนแบบกระโดดเดี่ยวและคู่  โรซี่ จับคู่กับแคเรน ค๊อกเบิรน์ แชมป์เปี้ยนโอลิมปิคสามสมัย แข่งขันแบบคู่ ทั้งสองคว้าชัยชนะระดับเวิลด์คัพ ได้ถึงแปดครั้งติดต่อกัน และในปี 2550 ก็ชนะการแข่งขันระดับโลกที่เมืองเควเบคด้วย

โรซี่ฝึกแทรมโพลีนที่ ศูนย์สกายไรเดอร์ที่เมืองโทรอนโต้ ออนทาริโอ้ กับโค้ช เดฟ รอส ผู้ฝึกนักกีฬาแทรมโพลีนระดับโอลิมปิค ของ ประเทศแคนาดา โรซี่แข่งแทรมโพลีน โอลิมปิคที่กรุงปักกิ่งปี 2551 และยังคงฝึกฝนอย่างหนักเพื่อเตรียมตัวเข้าแข่งขันเวิลด์คัพ และ โอลิมปิคครั้งต่อไปที่กรุงลอนดอน ในปี 2555
 

Twitter: @rosiemaclennan

Facebook :https://www.facebook.com/RosieMacLennanTrampoline
 

JASON BURNETT  เจสัน เบอร์เน็ท
 
ผมประทับใจในความปลอดภัยของสปริงฟรี แทรมโพลีน เพราะ มาพร้อมกับรั้วตาข่ายที่มีคุณภาพและปลอดภัย  ซึ่งแตกต่างจาก แทรมโพลีนทั่วไปที่รั้วตาข่ายเป็นอุปกรณ์เสริมที่ควรจะซื้อเพิ่ม  ผมคิดว่าที่สปริงฟรีมาพร้อมกับรั้วตาข่ายนี้เป็น จุดหลักที่แสดง ให้เห็นว่า สปริงฟรีมีความมุ่งมั่นที่จะทำให้ การกระโดดแทรมโพลีน ปลอดภัยสูงสุด ขอบคุณสปริงฟรีที่เป็นแทรมโพลีนที่ปลอดภัยทีสุดในโลก

ประวัติส่วนตัว

เจสัน เป็นนักแทรมโพลีนชายที่มีความสามารถมากที่สุดคนหนึ่ง ของโลก เขาเป็นนักแทรมโพลีนแบบไม่โหนบาร์ ชื่อเล่นของเขา ที่ศูนย์ฝึกแทรมโพลีน สกายไรเดอร์ ที่โทรอนโต้ คือ “ฝีมือ” (skills) เพราะเขาคิดท่าแปลกใหม่ โลดโผน แบบที่ไม่มีใคร ทำมาก่อน ในปี 2550 การแข่งขันเวลิด์คัพที่ทะเลสาบพลาสิค เจสันทำท่ากระโดด และได้รับระดับความยาก 17.5 ซึ่งสูงมาก จนเป็นผู้ถือสถิติระดับความยากของการกระโดดที่สูงที่สุดในโลก เวลาฝึก เจสันพยายามท้าทายตัวเองยิ่งขึ้นไปอีก และฝึกท่าใหม่ ๆ ซึ่งมีความยากของการกระโดดถึงระดับ 20.6 เลยทีเดียว
ในการแข่งขันโอลิมปิคที่กรุงปักกิ่ง ปี 2551 เจสันทำให้ชาวแคนาดา ทุกคนภูมิใจโดยคว้าเหรียญเงินกลับมาบ้านเกิดเมืองนอนได้  เจสัน ชนะการแข่งขันแทรมโพลีนระดับชาติ 4 ครั้ง ทุกคนในวงการรู้ว่า เจสันท้าทายตัวเองตลอดเวลา และพยายามกระโดดแบบไม่มีที่ติ  ปัจจุบันนี้ เจสันฝึกฝนอย่างหนักเพื่อเตรียมตัวเข้าแข่งขันเวิลด์คัพ และ โอลิมปิคครั้งต่อไปที่กรุงลอนดอน ในปี 2555

Twitter: @JasonBurnett_

Facebook: https://www.facebook.com/JasonBurnettTrampoline
 

Kathy Kaehler  แคที้  เคเลอร์

ดิฉันเป็นคุณแม่ลูกสาม  เป็นลูกชายทั้งหมดซึ่งซนมาก ๆ ด้วย  ดิฉัน เลือกสปริงฟรี แทรมโพลีน เพราะปลอดภัย เราใช้มาก 5 ปีกว่า แล้ว แต่ก็ยังดูใหม่มาก  ลูก ๆ ของดิฉันกระโดดประจำ และดิฉัน จะเห็นรอยยิ้มเบ้อเริ่มเวลากระโดดทุกครั้ง ในความคิดของดิฉัน สปริงฟรีเป็นแทรมโพลีนยี่ห้อเดียวที่ปลอดภัย เพราะไม่มีสปริง และรั้วตาข่ายก็ยึดติดกับฐานอย่างมั่นคง โดยส่วนตัว ดิฉันเองก็ใข้ สปริงฟรี แทรมโพลีน สำหรับการฝึกการออกกำลังกายด้วย กระโดดแทรมโพลีนเป็นการออกกำลังกาย แบบให้หัวใจสูบฉีดที่ดีมาก ๆ (cardiovascular) และเวลาดิฉันกระโดดออกกำลังกายบน แทรมโพลีน  ลูกค้าที่มีชื่อเสียงหลายท่าน ชื่นชอบ และก็มาซื้อ สปริงฟรี แทรมโพลีนตามกันเป็นแถวเลยทีเดียว ในอนาคต เมื่อลูกชายดิฉันโตขึ้น ดิฉันก็คิดว่าบ้านเรายังต้องมีสปริงฟรี แทรมโพลีนตลอดไป

ประวัติส่วนตัว
แคที่ เคเลอร์ เป็นนักเขียน นักฝึกสอนการออกกำลังกายให้กับ ดาราและผู้มีชื่อเสียงทั้งหลาย นักพูด และคุณแม่ที่ทุ่มเทชีวิต ของเธอช่วยเหลือผู้อื่นให้มีความสุข และมีสุขภาพสมบูรณ์
นอกเหนือจากเรื่องการออกกำลังกายแล้ว แคที่ยังเป็นผู้เชี่ยวชาญ เรื่อง การทำงานหลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกัน การคลายเครียด เรื่องโภชนาการ และการนอนหลับอย่างเต็มอิ่ม
ตลอดเวลา 13 ปีที่ผ่านมา แคที่จะออกรายการเรื่องการออก กำลังกาย และฝึกดาราดัง ๆ หลายท่าน เช่น จูเลีย โรเบริต์ มิเชล ไฟเฟอร์ ซินดี้ ครอฟอร์ด เจนนิเฟอร์ อานิสตัน  เดนิส ริชาร์ด คลอเดียว ไชเฟอร์ และคิม บาซินเจอร์  ผลงานล่าสุด ของเธอที่ทำกับ คิม คาร์ดาเชียน ได้ถูกบันทึกไว้ในวีดีโอออกกำลัง กายที่ชื่อว่า “ออกกำลังกายอย่างถูกต้องกับเจ้าหญิง”
นอกจากนี้ แคที่ และดารารับเชิญดัง ๆ ของเธอ ยังออกรายการ ที่ชื่อ เดสทิเนชั่น ซึ่งเป็นรายการทีวีถ่ายทอดรีสอร์ทระดับ ห้าดาว ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับสปาชั้นหนึ่ง การทดลองชิมอาหารสุขภาพอร่อย ๆ จากเชฟระดับชาติ และการออกกำลังกายโดยผู้ฝึกที่มีชื่อเสียงกับ อุปกรณ์การออกกำลังกายแบบใหม่ล่าสุด
 

 
เสียงจากลูกค้า

เสียงจากลูกค้าทั่วไป article
มิติใหม่ของการกระโดด